Nigeria

Visa Nigeria cần có những thông tin và tài liệu gì mới được coi là đầy đủ? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào diện visa mà bạn muốn xin, mỗi loại visa cho mục đích khác nhau lại có những yêu cầu riêng biệt về giấy tờ. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn khi làm thủ tục xin visa đi Nigeria.

1. Thủ tục làm visa Nigeria

1.1. Thủ tục xin cấp visa Nigeria công tác 

  • Hồ sơ xin cấp Thị thực cho mục đích công tác tại Nigeria bao gồm
  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực
  • 02 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Thư mời từ Công ty/ Cơ quan tại Nigeria, cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh, đảm bảo về mặt tài chính và nêu rõ mục đích chuyến đi (và thời gian lưu trú)
  • Thư giới thiệu từ Công ty/ Cơ quan của người xin cấp thị thực tại Việt Nam.
  • Bản chụp lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)

1.2. Thủ tục xin cấp visa Nigeria làm việc ngắn hạn 

  • Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích làm việc ngắn hạn tại Nigeria bao gồm
  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin cấp thị thực
  • 02 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao Giấy phê duyệt thị thực của Cơ quan Tổng kiểm soát Nhập cư, trong đó có tên và số TWP của người xin cấp thị thực
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan tuyển dụng ở Nigeria cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh.
  • Thư giới thiệu từ Công ty / Cơ quan ở Việt Nam
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN)
  • Đơn đề nghị cấp thị thực từ Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria, kèm theo bản sao Giấy giao việc ghi rõ công việc của người xin cấp thị thực
  • Bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.

1.3. Thủ tục xin cấp visa Nigeria  lưu trú dài hạn 

  • Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích lưu trú dài hạn tại Nigeria bao gồm:
  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • 04 Mẫu đơn xin cấp thị thực đã được điền hoàn tất
  • 04 ảnh cỡ hộ chiếu
  • 04 bản sao Thư tuyển dụng
  • 04 bản sao Thư chấp thuận làm việc
  • 04 bản sao hạn ngạch phê duyệt thị thực của Cơ quan Nhập cư Nigeria
  • 04 bản sao sơ yếu lí lịch, bằng cấp và chứng chỉ
  • Hồ sơ xin cấp thị thực cho mục đích Lưu trú dài hạn phải nộp làm 04 bộ. Mỗi bộ phải có đầy đủ các giấy tờ đã đề cập ở trên.
  • 04 bản sao Giấy chứng nhận thành lập công ty của Công ty/ Cơ quan tuyển dụng tại Nigeria.
  • 04 bản sao Biên bản ghi nhớ & điều khoản hợp tác của Công ty
  • 4 bản sao Giấy mô tả công việc cụ thể do Giám đốc và những người nắm giữ cổ phần giao việc (các mẫu 2 & 7)
  • 4 bản sao giấy phép kinh doanh do Bộ Nội vụ cấp (đối với những Công ty có cổ đông nước ngoài)
  • Bản sao Giấy phê duyệt hạn ngạch cấp thị thực hàng tháng do Cơ quan Nhập cư xác nhận

1.4. Thủ tục xin cấp visa Nigeria Du lịch 

  • Hồ sơ xin cấp Thị thực Du lịch tại Nigeria bao gồm:
  • Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)
  • Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.
  • 02 ảnh cỡ hộ chiếu
  • Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.
  • Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria (ví dụ thư từ ngân hàng)
  • Bản sao lịch trình chuyến đi hoặc vé máy bay (KHI CẦN).

Chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho quý khách. Khi quý khách có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, chất lượng của công ty Visa Go 24h. Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

Để lại lời nhắn cho Visa Go 24h